BỒ CHƠI BÁC SỸ


LOADING IMAGES
Bộ đồ chơi bác sỹ Hàn Quốc

Bộ đồ chơi bác sỹ Hàn Quốc

Cập nhật cuối lúc: 20/01/2019 , Đã xem: 1308 lượt
Mã sản phẩm: HL026
Giá:

Sản phẩm chính hãng: có thể kiểm tra bằng phần mềm quét mã vạch
Mua hàng đảm bảo: Kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Đổi trả trong 7 ngày từ khi nhận hàng. 
Tư vấn chu đáo: Hỏi đáp online trực tuyến, hoặc truy cập diễn đàn để được chia sẻ kinh nghiệm

Số lượng:

Chi tiết sản phẩm

Bạn muốn bé yêu lớn lên trở thành một bác sĩ giỏi luôn cứu chữa bệnh cho mọi người. Bạn muốn bé yêu biết quan tâm, chăm sóc đến tình hình sức khỏe của mọi người xung quanh. Bộ đồ chơi bác sĩ này sẽ giúp cho bé yêu của bạn có những hiểu biết cơ bản về công việc bác sĩ thú vị và hình thành nhân cách, giúp bé biết yêu thương mọi người ngày từ khi còn nhỏ.

bộ đồ chơi bác sỹ hàn quốc

Đặc điểm nổi bật bộ đồ chơi bác sỹ Hàn Quốc

- Dành cho các bé trên 3 tuổi

- Cơ chế hoạt động : Tháo lắp, không chuyển động

- Phát triển khả năng tư duy, trí tuệ, sớm hình thành nhân cách tốt cho trẻ

- Chất liệu  từ nhựa nguyên sinh an toàn .

Thông tin chi tiết

Bộ đồ chơi thích hợp với cả bé trai và bé gái, với nhiều màu sắc khác nhau và màu của các dụng cụ giống với đồ thật mà rất an toàn. Các bé có thể thỏa sức đam mê làm bác sĩ y tá của các bé ngay từ khi còn nhỏ.

Đồ chơi bác sĩ rất bổ ích và thú vị cho bé yêu của bạn. Với những đồ chơi trí tuệ mang tính tương tác này, bé sẽ có bước khởi đầu hình thành nhân cách thuận lợi hơn, bé sẽ biết yêu thương, quan tâm và chăm sóc đến ông bà, bố mẹ và những người xung quanh.

Ngoài ra, bộ đồ nghề bác sĩ với đủ dụng cụ khám chữa bệnh nhân đựng trong một vali gọn nhẹ và xinh xắn, giúp bé có ý thức xếp gọn đồ sau khi chơi. Ngoài ra, còn giúp bé phát triển trí tưởng tượng và óc sáng tạo một cách toàn diện. Giúp bé không sợ khi đi khám bác sĩ nữa

Thích hợp làm quà cho các bé từ 3 tuổi trở lên.

Bao gồm: 1 va li , 14 món đồ cho bé tập khám bệnh gồm: 1 ống nghe  thể hiện nhịp tim, 1 đèn nội soi tai mũi họng, 1 cặp sốt báo nhiệt độ, 1 dụng cụ kiểm tra phản xạ, 1 kéo, 1 kim tiêm có lò xo, lọ thuốc,...

Facebook chat