THẢM CHƠI TRẺ EM PARKLON


LOADING IMAGES
Thảm Parklon mẫu công viên xanhThảm Parklon mẫu công viên xanhThảm Parklon mẫu công viên xanhThảm Parklon mẫu công viên xanhThảm Parklon mẫu công viên xanh

Thảm Parklon mẫu công viên xanh

Cập nhật cuối lúc: 23/01/2019 , Đã xem: 1466 lượt
Mã sản phẩm: CVX 01
Giá: 2,900,000

Thảm chơi Parklon 2 mặt Hàn Quốc là thảm chơi cho trẻ an toàn cho sức khỏe và môi trường, nguyên liệu để làm cho những tấm thảm không có chất độc hại.

Số lượng:

Chi tiết sản phẩm

Một tấm thảm - trong quan niệm của bạn, nó sẽ giúp sưởi ấm ngôi nhà trong mùa đông lạnh giá; những gam màu cá tính hay êm dịu của chiếc thảm trải nền sẽ tạo nên không gian êm ái, thân thiện hay phá cách. Nhưng với thảm chơi cho trẻ em (playing mat for children), chúng tôi sẽ đem lại cho các bạn 1 khái niệm hoàn toàn mới về thảm trải sàn.  

Tấm thảm không chỉ là 1 vật dụng nội thất đẹp cho gian phòng của bé, nó còn là 1 đồ chơi mà trẻ ham thích. Thậm chí, thảm chơi còn giống như một cuốn sách thú vị để bé học hỏi về thế giới quanh mình. Chú chuột Mickey ngộ nghĩnh, nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn, hay những chữ cái, chữ số đủ màu sắc - những hình vẽ sinh động trên thảm được thiết kế theo những câu chuyện cổ tích, những bộ phim hoạt hình nổi tiếng thế giới sẽ lôi cuốn sự chú ý của bé. Bạn có thể dạy cho bé khám phá những điều lý thú ấy ngay trên tấm thảm mà bé lẫy, bé bò, bé ngồi, bé chơi đùa hàng ngày.

Thảm làm từ chất liệu PVC silicon với công nghệ nano diệt khuẩn, tuyệt đối an toàn cho trẻ, và có nhiều tính năng vượt trội:

  • Chống trơn trượt (nếu bé lỡ tè hay đánh đổ nước ra thảm, chỉ cần lau bằng chiếc khăn mặt khô sẽ nhanh chóng khô ráo)
  • Mềm mại đảm bảo an toàn cho trẻ mọi lúc
  • Giảm tiếng ồn trong phòng
  • Mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông

Tính năng cuối cùng này của thảm chơi trẻ em thực sự là một bước đột phá. Với thời tiết nhiệt đới nóng ẩm của Việt Nam, sự mềm mại của tấm thảm phụ thuộc vào sự biến đổi của khí hậu. Mùa đông, tấm thảm đem lại sự ấm áp, mùa hè, tấm thảm trở nên mát mẻ, dễ chịu. Vì vậy bé có thể thoải mái vào bất cứ mùa nào trong năm.  

Thảm chơi Parklon với thiết kết độc đáo của thảm chơi dành cho các bé ở nhiều lứa tuổi, từ 3 tháng cho tới khi cắp sách tới trường. Và tại Hàn Quốc, khi sinh các em bé, các gia đình đều mua 1 tấm thảm chơi cho trẻ như người Việt Nam trước đây thường mua một chiếc chiếu. 

Facebook chat